Để thực sự có thể tăng mức lợi nhuận cao tại buôn bán bất động sản nhà ở, thì cách săn nhà giá tốt là một tại các mẹo mà người đầu tư luôn phải nắm. Để thực sự có thể có được các thành đạt như những đại gia bất động sản lừng danh, người đầu tư hãy tham khảo ngay những cách săn được nhà giá tốt “đỉnh cao” phía dưới. 

Đừng chỉ lưu ý đến một căn nhà 

Cách săn nhà giá tốt đầu tiên mà người đầu tư bất động sản cần phải ghi nhớ nếu như mong muốn thành đạt đấy chính là đừng lưu ý đến một căn nhà. Tại quá trình tìm mua nhà, hãy nỗ lực kiếm tìm được càng nhiều nhà càng tốt. Chính điều đó sẽ giúp người đầu tư đạt được nhiều sự chọn lựa hơn về chất lượng, tiện nghi, vị trí địa lý , cái giá. 

Cách săn nhà giá rẻ

Việc kiếm tìm nhiều căn nhà sẽ giúp người đầu tư đạt được sự so sánh khá hơn

Cho dù việc này khá tốn nhiều thời gian của người đầu tư tuy nhiên đạt kết quả tốt khách quan mà nó đưa lại thì vô cùng cao. Chắc chắn, nếu áp dụng cách này, việc tìm được một căn nhà vừa giá tốt vừa cho năng lực sinh lời cao sẽ thực sự không quá gian truân. 

Coi xét về năng lực sinh lời của ngôi nhà 

Nếu một căn nhà có giá tốt hơn vô cùng nhiều so sánh với các căn khác tuy nhiên năng lực sinh lời thấp thì căn nhà đấy vẫn hoàn toàn mất đáng giá, , việc tìm nhà giá tốt của bạn giờ đây chỉ dừng lại ở việc được giá tốt mà thôi. Vì vậy, bên cạnh giá tốt, hãy lưu ý đến năng lực sinh lời của ngôi nhà. 

Thực tế, có vô cùng nhiều căn nhà có vị trí địa lý thuận tiện, đất nền tốt, giá thích hợp  cho dù tính thẩm mỹ , tiện ích không cao tuy nhiên chắc chắn tiềm năng này sẽ làm ra năng lực sinh lời. Tuy vậy, đối với các ngôi nhà quá xộc xệch thì người đầu tư cũng cần cân nhắc vì nó thực sự có thể tác động đến khoản chi phát sinh tại quá trình tu sửa. 

Tìm nhà từ nhiều nguồn không giống nhau 

Thời đại công nghệ tăng trưởng, cách săn nhà giá tốt cũng thành ra giản đơn , đơn giản hơn so sánh với trước. Cụ thể, người đầu tư thực sự có thể tìm nhà qua những trang website bán nhà trực tiếp hoặc môi giới bán nhà. Hầu như những trang website này đều hiển thị trạng thái chung , cái giá của ngôi nhà, vì thế, người đầu tư thực sự có thể so sánh để tìm ra được căn nhà hài lòng nhất. 

Cách săn nhà giá rẻ thành công

Người đầu tư thực sự có thể tìm nhà đơn giản qua những trang website

, dù là mua nhà thông qua những trang website thì người đầu tư cũng cần lưu ý thăm dò thực tế rồi mới mang ra quyết định có nên xuống tiền nữa không. Bởi, nhiều ngôi nhà có hình ảnh trên website khá khác với thực tế, đáng chú ý là về mặt tiện ích. , theo bài học thứ nhất thì bạn cũng không được chỉ coi xét 1 căn nhà mà nên tham khảo nhiều căn không giống nhau. Mỗi căn mà bạn chọn nên chứa một hoặc một số ưu thế nổi trội, khiến bạn quyết định thực sự có thể xuống tiền. 

>> Những sàn đang “hot” nhất hiện nay

Tìm nhà thông qua nguồn nội dung đáng tin 

Nội dung về mua bán nhà ngày càng tràn lan, điều đó đồng nghĩa với việc thuộc tính lượng của nội dung đang là một dấu hỏi lớn , điều trọng yếu mà người đầu tư cần nắm đấy là tìm nhà thông qua những nguồn nội dung đáng tin cậy. Đấy thực sự có thể là nội dung trên Internet, qua môi giới, những người bạn hoặc là cộng sự tại bất động sản. , là dù lời tư vấn của ai đi chăng nữa thì tính kiểm duyệt , thẩm định của người đầu tư vẫn đóng nhiệm vụ trọng yếu nhất. 

Mang ra nhiều lời đề xuất khi mua nhà 

Nếu quá trình kiếm tìm nhà thành đạt mà người đầu tư ngỏ lời mong muốn mua thì thời điểm này hãy nỗ lực mang ra thật nhiều lời đề xuất. Đối với những người đầu tư bất động sản thành đạt, họ sẽ áp dụng nguyên tắc 100 – 10 – 1.

Cụ thể như sau, người đầu tư sẽ tiến hàng thăm dò 100 ngôi nhà, sau đấy mang ra lời đề xuất với 10 căn nhà trong đó. Tại 10 căn này, căn nào chấp thuận được lời đề xuất thì người đầu tư hãy xuống tiền mua. Tất nhiên, chủ nhà cũng cần thiết thái độ bán nhà đúng đắn , trung thực, có như vậy quá trình bán nhà mới được làm xong thuận tiện nhất. 

Cách săn nhà giá rẻ hiệu quả

Tại quá trình thỏa thuận mua nhà, hãy nỗ lực mang ra nhiều lời đề xuất

Hãy biết trả giá 

Tại cách tìm nhà giá tốt, những chuyên gia bất động sản luôn đề cao việc trả giá như một chiêu thức bắt buộc phải làm tại buôn bán. Theo đấy, người đầu tư đừng vội vàng mang ra giá cuối cùng mà hãy khéo léo điều hướng giá nhà với các nguyên do không giống nhau. Điều đó sẽ giúp người đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể từ sự đồng thuận của chủ nhà. 

Tuy vậy, đối với các ngôi nhà có mức cạnh tranh cao thì việc trả giá sẽ có phần gian truân hơn. Vì vậy, nếu rơi vào hoàn cảnh này, hãy đừng quá cố chấp đòi giảm giá, bởi người đầu tư thực sự có thể bị loại ra khỏi danh sách người mua tiềm năng từ chính chủ nhà. 

Trên đây chính là những cách săn nhà giá tốt được truyền đạt từ chính những đại gia bất động sản thành đạt. , để quá trình buôn bán mua bán nhà đất được an toàn , tốt hơn thì người đầu tư nên xem thêm những bí kỹ tại khóa học “Bí kỹ mua bán nhà đất an toàn , đạt kết quả tốt” của giảng viên Đỗ Đăng Khoa trên Unica. Chúc những người đầu tư luôn thành đạt! 

>> Bài học mua nhà cũ giúp bạn tránh “tiền mất tật đưa”

>> Cách tìm mua nhà trên internet: Đâu là cách an toàn nhất?

Tags:
Bất động sản


Nguồn: unica.vn Edit: Real.com.vn